Ứng dụng của GRAB thay đổi cách kinh doanh – Dầu nhớt cho xe chạy GRAB

GRAB thay đổi cách kinh doanh – Dầu nhớt cho xe chạy GRAB.

Một điều rất bất ngờ là ngay cả những người không thiện cảm gì với ứng dụng đặt xe GRAB vẫn phải công nhận là chúng đang thay đổi tư duy người dùng và mô hình kinh doanh trên khắp thế giới, đặc biệt là những nước Đông Nam Á.

Đứng trên nền công nghệ 4.0 và họ đã thâu tóm UBER tại Đông Nam Á nhờ vào tính linh hoạt và tính local rất tốt. Chỉ trong vòng 6 năm mà họ đã vươn lên một cách mạnh mẽ và chiếm lĩnh thị phần.

Họ không dừng lại ở vận tải, chở người, mà còn nâng lên giao hàng thức ăn nhanh đáp ứng nhu cầu cho các nhân viên văn phòng, ngoài ra còn có hệ sinh thái thanh toán online, ví điện tử, và các dịch vụ cho vay.

Dầu nhớt công nghệ Moa NANO

Dầu nhớt công nghệ Nano chuyên cho xe chạy Grab

Với những tính ưu việt và đột phá, chúng tôi cũng là bộ phận hậu cần nhằm hỗ trợ cho dịch vụ tốt hơn là chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm dầu nhớt cho chạy GRAB.

Có hai dòng căn bản mà chúng tôi đáp ứng: là dầu nhớt cho xe gắn máy chạy Grab, Dầu nhớt cho xe ô tô chạy Grab. Vì các xe chạy dịch vụ Grab thường hoạt động với cường độ rất cao, nên cần loại dầu nhờn cho xe máy xe ô tô chạy Grab đáp ứng được điều này.

Chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm ưu việt phù hợp với tính năng đó, hiện đã kiểm tra trên các dòng xe và kết quả đem lại ngoài sự mong đợi của các bác tài.

Dầu nhớt chuyên cho xe máy xe ô tô chạy Grab đã được đưa vào ứng dụng thực tế và đã đáp ứng tốt kỳ vọng của cánh tài xế, đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu hơn để tăng thêm lợi nhuận.

Dầu nhớt MOA NANO nhờ ứng dụng thành công công nghệ Nano của Quân đội Hoa Kỳ vào dầu nhờn nên giúp giảm ma sát tối ưu nên giúp động cơ mượt và êm hơn. Chính vì điều đó giúp động cơ khỏe hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều.

Như các bạn đã biết ma sát là nguyên nhân dẫ đến tiêu hao nhiên liệu, nay Dầu nhớt chuyên cho xe máy xe ô tô chạy Grab đã có giải pháp cho điều đó.

Khẳng định vị thế nhờ công nghệ. Dầu nhớt MOA NANO đã chứng minh được.

Tham khảo thêm: Nhớt chuyên xe ô tô chạy Grab

Công dụng của nhớt công nghệ Nano.

Liên hệ: 0906 824411

Dầu nhớt công nghệ MOA NANO

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.