CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT CỦA NHỚT CHO XE LIMOUSINE

CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT TỪ NHỚT CHO XE LIMOUSINE ĐEM LẠI.

Dầu nhớt công nghệ Nano với thương hiệu MOANANO với công thức đặc biệt là dầu nhớt chuyên dùng cho xe Limousine 16 chỗ, phù hợp với cường độ làm việc liên tục cho những xe chạy đường dài hay tải nặng.

Dầu nhớt chuyên cho xe Ford Limousine không chỉ tối ưu bôi trơn động cơ, mà còn giúp tẩy rửa động cơ sạch hơn bao giờ hết, với hệ phụ gia phân tán và bền nhiệt cao luôn đem đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Nhớt công nghệ Nano cho xe Limousine

Nhớt cao cấp cho xe Limousine

Những xe Limousine chạy đưa đón khách đường dài thì đây là sản phẩm dầu nhớt rất phù hợp trên từng cây số, một sản phẩm với chuyên phục vụ dòng xe khó tính này.

Với nhớt MOANANO chuyên cho xe Limousine giúp động cơ bốc hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, chu kì thay nhớt dài hơn. Nên cực kì phù hợp với các xe Limousine chạy đường dài.

Dầu nhớt chuyên cho xe Limousine cũng là một lợi thế vì xe chạy bốc với cường độ cao, chu kỳ thay nhớt ổn định, đặc biệt là tiết kiệm chi phí nhờ giá thành cạnh tranh. Là sản phẩm dầu nhớt với chất lượng ngoại nhập nhưng giá thì rất Việt Nam. Giúp các bác tài lợi hơn về chi phí bảo trì, nhằm tăng thêm lợi nhuận trông thấy.

Dầu nhớt công nghệ nano cho xe Limousine

Dầu nhớt MOANANO cho xe Limousine

Với dòng xe Limousine là dòng xe cao cấp nên trang bị máy lạnh rất tuyệt vời, khi dầu nhớt thông thường không đáp ứng đúng yêu cầu bôi trơn sẽ làm tua máy chậm hơn, nên bắt buộc bác tài phải đạp thêm ga nhằm duy trì tốc độ nên sẽ tốn nhiên liệu hơn.

Với dầu nhớt MOANANO chuyên cho dòng xe Ford Limousine đáp ứng trên cả sự mong đợi, vì bôi trơn nhanh hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn như xe chạy không tải, máy lạnh hoạt động ổn định hơn nên khách hàng thoải mái hơn.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm về dầu nhớt chuyên cho xe Limousine.

Tham khảo thêm: Nhớt MOANANO cho xe giường nằm

video tham khảo: Nhớt xe tải MOANANO chất lượng cao.

Liên hệ tư vấn: 0889 368155

Dầu nhớt moanano

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.