Dầu nhớt thủy lực 68 cho xe xúc trên toàn quốc

DẦU NHỚT THỦY LỰC 68 CHUYÊN CHO XE XÚC ỦI.

Dầu nhớt thủy lực 68 cho xe xúc là dòng dầu nhớt thủy lực chịu cường độ làm việc cao, vì hệ thống thủy lực tuần hoàn liên tục khi động cơ được khởi động.

Chính vì lý do đó bơm thủy lực cũng hoạt động theo chu kỳ như vậy, nên khi các chủ xe chọn dầu nhớt thủy lực không đúng cấp chất lượng rất dễ dẫn đến các hiện tượng như: Nóng bơm hay bơm rất nhanh hư hỏng vì bơm hoạt động mà không có áp hay sụt áp, khi cơ cấu chấp hành bị sụt áp trong lúc vận hành,….
Nếu dầu nhớt thủy lực 68 không đúng cấp chất lượng thì sao?

Rất ít người quan tâm điều này, khi dầu nhớt thủy lực 68 không đúng chất lượng thì độ nhớt không đảm bảo, dầu nhớt thủy lực 68 rất nhanh bị thái hóa trong quá trình vận hành.

Nhớt thủy lực 68 với công nghệ Nano

Dầu nhớt thủy lực 68 cho xe xúc với công nghệ Nano của Mỹ

Bơm thủy lực sẽ nhanh hư hơn do hoạt động liên tục làm mài mòn bơm thủy lực rất nhanh, phát sinh nhiệt lớn cũng dẫn đến các đường ống bị mài mòn nhanh dẫn đến bể ống hệ thống thủy lực hay bị rỉ dầu nhớt thủy lực gây mất áp nhẹ.

Ngay bây giờ các bạn đừng lo lắng quá, chúng tôi đã biết những điều trăn trở đó từ phía người tiêu dùng nên đã đem đến dòng sản phẩm dầu nhớt thủy lực 68 với thương hiệu Moa Nano được ứng dụng thành công công nghệ Nano tiên tiến nhất của Mỹ vào Dầu nhớt thủy lực 68 chuyên dùng cho xe xúc.

Dầu nhớt thủy lực 68 với thương hiệu Moa Nano đã thử nghiệm thành công trên từng loại thiết bị và điều kiện vận hành khắc nghiệt khác nhau. Kết quả trong và sau thử nghiệm ngoài cả sự mong đợi của Quý Khách Hàng.

Ban đầu thuyến phục khách hàng rất khó, nhưng đến khi được thử nghiệm thành công khách hàng lại xin lỗi ngược chúng tôi, vì đã đa nghi quá.

Chúng tôi luôn lấy phục vụ làm đâu, luôn mong muốn đem dòng dầu nhớt thủy lực 68 với thương hiệu Moa Nano đến thật nhiều người tiêu dùng để trải nghiệm.

Dầu nhớt thủy lực 68 đã tốt mà cung cách phục vụ thật nhiệt tình thì không còn gì phải tả nữa.

Quý khác thư giản: Dầu nhớt thủy lực 68 cho xe xúc ủi đẻ trứng.
Tham khảo thêm: Dầu nhớt thủy lực Moa Nano
Hotline: 0906 824411
Email: sale.moana@gmail.com

Dầu nhớt thủy lực MOANANO

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.