DẦU NHỚT CHO TÀU THUYỀN

DẦU NHỚT CHO TÀU THUYỀN.

Nói đến tàu thuyền thì chắc hẳn rằng ai cũng biết đến hiệu suất làm việc rất là cao.

Máy tàu không những hoạt động liên tục mà còn phải tải nặng, chính vì lẽ đó mà chúng ta nên chọn loại dầu nhớt tàu thuyền cho phù hợp.
Hôm nay tôi giới thiệu đến các bạn thương hiệu dầu nhớt MOANANO chuyên phục vụ cho động cơ tàu thuyền hay gọi cách khác hay hơn là dầu nhớt chuyên cho tàu thuyền.

Bên hãng rất hay tư vấn cho những khách hàng chuyển từ các thương hiệu nổi tiếng như Castrol, Shell, … chuyển sang sử dụng dầu nhớt MOANANO với công nghệ nano tiên tiến của Mỹ vì hai lý do:

1. Dầu nhớt MOANANO sẽ giúp cho các chủ tàu thuyền tiết kiệm được chi phí trong việc đánh bắt nhờ giá thành tốt và rẻ hơn rất nhiều các hãng nhớt khác.
2. Dầu nhớt MOANANO đem đến những sản phẩm dầu nhớt đúng cấp chất lượng và phù hợp với động cơ tàu thuyền theo tiêu chuẩn khắc khe của Mỹ được ứng dụng bởi công nghệ nano tiên tiến nhất hiện nay.

Dầu nhớt cho tàu thuyền với công nghệ NANO tiên tiến nhất hiện nay

Dầu nhớt dành cho tàu thuyền với thương hiệu dầu nhớt MOANANO

Dầu nhớt MOANANO luôn tạo sự an tâm cho khách hàng, luôn lấy chất lượng làm hàng đầu để phục vụ các chủ tàu thuyền.

Có một điều rất đặc biệt ở đây là các chủ tàu thuyền không biết thì thôi, một khi đã biết là mua dầu nhớt cho tàu thuyền sử dụng và trải nghiệm ngay với thương hiệu dầu nhớt MOANANO với công nghệ bôi trơn đột phá.

Và điều quan trọng nhất ở đây là các phản hồi của các chủ tàu thuyền và các thợ lâu năm trong nghề đều có lời khen dành cho dầu nhớt cho tàu thuyền với thương hiệu dầu nhớt MOANANO.

Để đáp trả lại lòng tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng, công ty chúng tôi có chương trình quà tặng cuối năm cho các khách hàng tri ân.

Hãy nhanh tay bấm gọi cho chúng tôi với sự phục vụ Khách hàng là thượng đế.
Hotline: 0947 196540
Email: sale.moana@gmail.com
Dầu nhớt MOANANO

Leave a Reply