3 bước đơn giản để chọn loại dầu nhớt tốt nhất cho ô tô

3 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ CHỌN LOẠI DẦU NHỚT TỐT NHẤT CHO Ô TÔ.

Hôm nay mình chia sẻ 3 bước thật đơn giản nhưng rất hiệu quả trong việc chọn loại dầu nhớt tốt nhất cho ô tô của bạn (Hay còn gọi là ngựa chiến của các bạn).

Lý do tại sao mình lại chia sẻ điều này? vì rất nhiều người sử dụng xe ô tô nhưng lại không rành về nguyên lý hoạt động của máy, ngoại trừ các anh xuất thân kỹ thuật ô tô.

Mình không phải là chuyên gia bên kỹ thuật ô tô nhưng mình có rất nhiều kiến thức về dầu nhớt, mà đặc biệt là dầu nhớt cho xe ô tô.

ngay bây giờ đây mình sẽ trình bày 3 bước, chỉ 3 bước thôi các ơi. với 3 bước này các bạn sẽ chọn được loại dầu nhớt tốt nhất cho ô tô của mình.

dâu nhớt tốt nhất cho xe tải

Chọn dâu nhớt tốt nhất cho xe ô tô

Bước 1: Phải xác định được xe của bị loại gì.?

Tức là xe mới hay xe cũ, xe tải, xe khách hay xe ô tô con, … nếu là xe tải sử dụng động cơ diezel thì bạn tham khảo thông số nhớt cho xe tải.

Bước này mình sẽ phân định được là động cơ xăng hay động cơ dầu diezel để phân định ra nhóm S hay nhóm C bạn có thể tham khảo qua dầu nhớt dùng cho động cơ diezel.

Bước 2: Điều kiện vận hành xe của bạn ra sao?

Tức là xe chạy đường dài hay chạy đường ngắn. vì chạy đường ngắn thì sử dụng nhớt lỏng hơn xe chạy đường dài. Lý do tại sao thì hãy tham tham khảo CẤP CHẤT LƯỢNG DẦU NHỚT.

Bước 3: Xác định được tải trọng vận hành của xe.

Tức xe tải nặng, tải trung bình hay tải nhẹ thì sẽ xác định được loại dầu nhớt nào phù hợp, các bạn có thể tham khảo thêm NHỚT HỘP SỐ XE TẢI.

Mình hy vọng với 3 bước này bạn sẽ chọn được loại dầu nhớt tốt nhất cho xe ô tô của bạn. Chúc mọi người thành công trong cuộc sống.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn kỹ thuật: 0906824411 (Mr. Trần Thế Minh)

Liên hệ mua hàng: 0899329312 (Mr. Thanh)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.