Mẹo giúp bạn chọn dầu nhớt tốt nhất cho ô tô

MẸO GIÚP BẠN CHỌN DẦU NHỚT TỐT NHẤT CHO Ô TÔ.

Tiếp tục các bài trước, bài này mình chia sẻ mẹo để giúp các bạn chọn dầu nhớt tốt nhất cho ô tô.

Thông thường các bạn thường bỏ qua giai đoạn kiểm tra dầu nhớt xả ra từ xe, thương các bạn hay xem số Km đi được và thay thôi.

Điều đó cũng không có gì sai cả, nhưng để tối ưu lượng dầu nhớt đang sử dụng thì không có, vì với giá trị một bình nhớt có giá trị chỉ vài trăm nghìn so với các dòng xe thông thường là vài trăm triệu thì không là nghĩa lý gì cả. Nhưng điều mình muốn chia sẻ ở đây là tối ưu hóa dầu nhớt nhằm bảo vệ môi trường với lượng nhớt thải ra, tiết kiệm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho xe.

Dầu nhớt tốt nhất cho ô tô

Mẹo chọn loại dầu nhớt tốt nhất cho ô tô

Điều đặc biệt hôm nay mình muốn nói còn cao hơn cả các điều đó là sau quá trình vài năm sử dụng thì xe ô tô của bạn sẽ hoạt động với công suất gần như là không hao mòn nhiều so với ban đầu.

Các bạn có hình dung khi xe ô tô hay xe tải của chúng ta sau thời gian sử dụng, mọi người hay nói là xe yếu dần đi. và lý do vì sao? xin thưa là do hao mòn máy móc và tác nhân chính nhất là dầu nhớt bôi trơn động cơ các bạn sử dụng không đúng.

Các điều đó xảy ra với nhiều nguyên nhân lắm, các thử hình dung để chọn loại dầu nhớt tốt nhất cho xe ô tô và xe tải có quan trọng không ạ.

Để hiểu sâu hơn các bạn có thể tham khảo 3 bước đơn giản để chọn loại dầu nhớt tốt nhất cho ô tô.

Tư vấn thêm về kỹ thuật: 0906 82 4411 (Mr. Trần Thế Minh)

Trần Thế Minh

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.